Hội Nghị Khách Hàng Ra Mắt Sản Phẩm Mới Tại Hải Dương Năm 2023

Đăng bởi Phạm Xuân Thành vào lúc 04/04/2023

Tiếp tục chuỗi hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới mang tên "Fravi - Nâng Tầm Nhôm Việt" được của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Fravi Việt Nam triển khai đến khắp các tỉnh thành trong cả nước, ngày 01/04/2023 "Fravi - Nâng Tầm Nhôm Việt" tiếp tục được triển khai tại Thành phố Hải Dương.

Với sự góp mặt của gần 300 khách mời là Đối tác chiến lược, hệ thống Đại lý Phân phối, Đại lý sản xuất tham dự, Fravi tin rằng Nhôm Việt nói chung và hệ nhôm GREMAN nói riêng sẽ là xu hướng mới trong ngành xây dựng tới đây "chia sẻ từ CEO ĐỖ VĂN ĐƯỢC - Fravi Việt Nam".

Hệ sản phẩm mới GREMAN là hệ Nhôm cao cấp được Fravi Việt Nam nghiên cứu và phát triển với tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế với cấu tạo đa khoang, tiêu chuẩn rãnh C của châu Âu, sản phẩm này đáp ứng được những bộ cửa kích thước lớn, mỗi cánh lên tới 1.2 x 3.5m, cho khoảng mở tối đa, tạo ra không gian cực lớn mà vẫn đáp ứng các tiêu chí cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và vận hành êm ái... cùng sự kết hợp với dòng sơn Akzonobel nổi tiếng bảo hành bề mặt đến 25 năm sử dụng. Sản phẩm phù hợp với các công trình biệt thự, villa đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp.

           Một số hình ảnh trong chương trình "Fravi - Nâng Tầm Nhôm Việt" tại Hải Dương

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tổng thể về Nhôm hàng đầu Việt Nam, Fravi Việt Nam đã và đang  tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi , trong đó nổi bật là ngành Nhôm công nghiệp, Nhôm xây dựng và Nhôm nội thất. Với mục tiêu và vị thế sẵn có, đơn vị mong muốn kiến tạo và truyền tải các chuẩn mực mới cho ngành Nhôm Việt, đưa ngành Nhôm Việt vươn tầm Quốc tế  "Fravi - Nâng Tầm Nhôm Việt"!

 

 

Tags : fravi Fravi tri an khach hang GREMAN Hải Dương Hội nghị khách hàng NHÔM MỚI ra mắt sản phẩm mới

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626