Tập đoàn Fravi Việt Nam, tiền thân là công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội, là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về nhôm thanh định hình cao cấp, nhôm trang trí, cửa cuốn... có trụ sở đặt tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường về các sản phẩm nhôm thanh định hình sử dụng trong xây dựng và sản xuất công nghiệp nhằm thay thế cho các nguyên liệu như gỗ, nhựa … dựa trên ưu thế vượt trội của vật liệu nhôm, góp phần bảo vệ môi trường và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, công ty cổ phần tập đoàn Fravi Việt Nam đã đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để chủ động sản xuất như: dây chuyền đùn ép nhôm thanh định hình, dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, hệ thống xử lý bề mặt, mạ anode, phủ phim vân gỗ… đều được đầu tư trang bị hiện đại nhập khẩu từ những nhà cung cấp danh tiếng từ Đài Loan, Tây Ban Nha, CH Liên bang Đức, Italia. Quy mô nhà máy tại 2 tổ hợp sản xuất lên tới 16 phân xưởng trên diện tích 40.000 m2.

Sản phẩm nhôm thanh định hình mang nhãn hiệu Fravi Aluminium, nhãn hiệu được đăng ký và bảo hộ độc quyền của công ty cổ phần tập đoàn Fravi Việt Nam đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng, được lựa chọn để sử dụng cho những công trình, dự án tầm cỡ của các tập đoàn: Vin Group, Sun Group, các công trình của Bộ Công An, nhà ở xã hội, …qua đó chứng minh được chất lượng sản phẩm cũng như khả năng cung ứng của Fravi Aluminium.

Với lợi thế là đơn vị chủ động sản xuất hoàn toàn, Fravi Aluminium có đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn mẫu, thiết kế biên dạng profiles nhôm phù hợp, qua đó Fravi Aluminium có thể chế tạo profiles riêng với nhiều biên dạng đặc biệt cho lĩnh vực sản xuất nhôm công nghiệp, chi tiết máy, chi tiết lắp ráp.

Fravi Aluminium cũng kỹ càng lựa chọn cho mình những đối tác, nhà cung cấp đủ năng lực để đảm bảo chất lượng, trong đó có bột sơn tĩnh điện của các thương hiệu từ Châu Âu, Hàn Quốc như Jotun, AkzoNobel, KCC… để sử dụng trên sản phẩm nhôm thanh tĩnh điện của nhà máy. Đa dạng về màu sắc đáp ứng nhu cầu của công trình dự án, cùng với tuỳ chọn về sơn bảo hành mười năm, mười năm năm, hai mươi năm…  hoặc sơn đặc biệt chống chịu môi trường như chống muối biển. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Fravi Aluminium đã đem tới quý khách hàng những sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp sử dụng các thiết kế của Châu Âu như CH Pháp, Italia, cùng với đó là những cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam như hệ Xingfa, và các hệ nhôm được công ty tự phát triển đã chiếm được cảm tình của quý khách hàng như hệ VIP55, hệ FMA Plus, hệ bo phào cổ điển Luxury 50, hệ cửa thủy lực khung nhôm Fravi Pro.... Hệ thống nhôm đa dạng sử dụng trong mặt dựng tường kính, Panel phòng sạch, băng tải, lam chắn nắng, lam trang trí, nhôm nội thất… trong hệ sinh thái nhôm Fravi với mong muốn đưa:“Công nghệ Pháp, tô điểm ngôi nhà Việt”!

 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626