Fravi gửi lời tri ân tới Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng nhân dịp năm mới Tân Sửu - 2021

Đăng bởi Tuấn Hải Nguyễn vào lúc 06/02/2021

MỪNG TẾT ĐẾN VÀ LỘC ĐẾN NHÀ NHÀ, CÁNH MAI VÀNG CÀNH ĐÀO HỒNG THẮM TƯƠI .

Vậy là năm cũ sắp qua, cùng mong mỏi từng ngày từng giờ của mỗi người chúng ta, một Canh Tý với bao biến động, thăng trầm hiếm có trong lịch sử cuối cùng cũng sắp đi. Dù mất mát hay đong đầy thì tựu trung lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua 2020 đầy thử thách một cách ngoạn mục, để cùng nhau chờ đón năm Tân Sửu sắp tới ngập tràn hy vọng.

Chặng đường đã qua năm Canh Tý, tri ân sâu sắc Quý Đại lý, quý khách hàng

Như tất cả mọi người đã biết, năm 2020 , kể cả cho đến nay, ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19 đến toàn thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng là vô cùng nặng nề. Nhiều công ty, doanh nghiệp,nhà máy phải lao đao chống đỡ hay tuyên bố phá sản; hàng nghìn người lao động mất việc làm; áp lực cho các doanh nghiệp còn trụ lại cực kỳ lớn. Tuy nhiên , công ty CP Tập đoàn Fravi Việt Nam đã nỗ lực hết sức mình để hiên ngang đứng vững trên thị trường, để khẳng định vị thế trong bối cảnh hiện tại.

Để có được thành quả này, ngoài sự chung tay góp sức của toàn thể CBCNV, sự chèo lái vững vàng của các vị thuyền trưởng tài ba lãnh đạo con tàu Fravi tiến trong biển lớn, đặc biệt hơn cả đó là nhờ sự ủng hộ, tín nhiệm và hợp tác của toàn bộ Quý Đại lý, Quý công ty,Quý khách hàng đã đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Và để tri ân cho những điều tuyệt vời đó, mỗi năm một lần, Công ty CP Tập đoàn Fravi VN đã thực hiện trao tặng các phần quà vô cùng giá trị trong “Chương trình thi đua sản lượng của năm” tới tận tay các Quý đại lý đạt sản lượng cao trong năm vừa qua.

Những ngày cận Tết Nguyên Đán, mặc dù hết sức bận rộn cho những lịch trình công việc dày đặc của mình nhưng CTHĐQT của Fravi, ông Đỗ Văn Được vẫn gác lại tất cả để đến từng Đại lý để trao gửi những món quà đặc biệt  ý nghĩa này. Điều đó thể hiện sự tôn trọng, lòng biết ơn và cảm kích của toàn thể Tập đoàn Fravi đến tất cả khách hàng thân thiết.

Mr Được của chúng tôi luôn luôn dặn dò nhận viên rằng : Chúng ta chỉ có một ông chủ, đó là khách hàng. Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp,là bạn, là anh chị em thân thiết trong mái nhà chung Fravi. Vì vậy điều chúng ta cần làm là song hành cùng họ, trân trọng họ và cả hai bên đều cùng phát triển.

Dưới đây là một vài hình ảnh cũng là những tư liệu quý giá Fravi lưu giữ lại được trong dịp Tri ân lớn nhất năm này:

 

Kỳ vọng năm Tân Sửu, định hướng phát triển 2021

Canh Tý đã qua không hề suôn sẻ, vì vậy mà Fravi nói riêng và toàn bộ các doanh nghiệp trong ngoài nước nói chung đang kỳ vọng cực lớn vào con Trâu mới Tân Sửu. 2021 sẽ là một năm để bắt đầu lại hay để hoàn thành những kế hoạch, dự định dang dở mà 2020 chưa thể thực hiện được do dịch bệnh hoành hành.

Với Fravi, năm tới lại là một năm hết sức đặc biệt, là kỷ niệm tròn 10 năm từ ngày Mr Được gây dựng các nền móng đầu tiên từ một cửa hàng nhỏ, sẽ là sinh nhật 10 tuổi rực rỡ của Fravi chúng tôi.

Để chuẩn bị cho sự kiện ý nghĩa đó,cũng là chuẩn bị cho mục tiêu dài hạn sau này, ngay từ 2020, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra các phương án, các chiến lược bài bản xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, mạnh mẽ hơn để phục vụ khách hàng tận tâm và trọn vẹn hơn. Từ đó Công ty cùng với Quý khách hàng sẽ ngày một phát triển , ngày một lớn mạnh.

Trước thềm năm mới, Công ty CP Tập đoàn Fravi VN kính chúc Quý khách hàng bước sang Tân Sửu an khang, thịnh vượng; dồi dào sức khoẻ, cùng đoàn kết, hợp tác gặt hái nhiều thành tựu và phát triển bứt phá trong năm tới.

Tags : Fravi 2021 fravi aluminium Fravi tri an khach hang

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626