Fravi Aluminum tổ chức tri ân cho đại lý xuất sắc

Đăng bởi Phạm Xuân Thành vào lúc 31/01/2023

"Ngàn Quà Tặng- Vạn Tri Ân" - là chương trình thường niên hàng năm của Công ty với mục đích tri ân và tặng thưởng xứng đáng những đại lý có thành tích xuất sắc trong một năm.  Chương trình dành cho tất cả các đại lý phân phối, bao tiêu sản phẩm nhôm thương hiệu Fravi trên toàn quốc.

Có thể nói, năm 2022 là năm “vượt bão” thành công rực rỡ của Fravi khi Doanh nghiệp vừa trải qua đại dịch covit 19 lại đón tiếp đợt sóng suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng vẫn đạt được con số doanh thu vượt bậc trước cả đại dịch!

Câu chuyện thành công của Fravi cho đến ngày hôm nay là một phần sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả đại lý trong hành trình lan toả hình ảnh Fravi tới người tiêu dùng

Các dòng sản phẩm nhôm Fravi đang tập trung phát triển hiện nay như: nhôm hệ cửa các loại, nhôm sử dụng trong sản xuất công nghiệp, nhôm nột thất và trang trí,.... với những cải tiến hiện đại, chất lượng cao cấp chắc chắn sẽ vươn lên dẫn đầu xu hướng vật liệu tại Việt Nam.

Với những thành công vượt bậc năm 2022, hứa hẹn một năm 2023 tốt đẹp hơn, Fravi Việt Nam một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã, đang và sẽ cùng chúng tôi chinh phục những mục tiêu phía trước. Giá trị doanh nghiệp cốt lõi vững mạnh, linh hoạt, nhanh nhạy thích ứng với các điều kiện khách quan, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng lực cao, chúng tôi tự tin cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Fravi Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Một số hình ảnh tặng quà tri ân dành cho các đại lý xuất sắc của Fravi

Tags : 2022 fravi aluminium nhom fravi tri ân đại lý

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626