FRAVI ALUMINIUM lọt TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2020

Đăng bởi Tuấn Hải Nguyễn vào lúc 22/07/2020

Thương hiệu FRAVI ALUMINIUM của Công ty CP Tập đoàn Fravi VN vừa vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý “TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2020” do Ban tổ chức chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2020” trao tặng.

Ngày 19/07/2020, chương trình “Truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia- Doanh nhân-trí thức tiêu biểu , doanh nghiệp vì người tiêu dùng năm 2020” đã được Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và viện kinh tế & văn hoá tổ chức đầy long trọng tại Hà Nội nhằm tôn vinh, nâng cao vị thế của thương hiệu Việt. Thêm vào đó, chương trình cũng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các doanh nhân, trí thức tiêu biểu trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Tại buổi lễ, thương hiệu “FRAVI ALUMINIUM” đã được vinh danh trong “TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2020” và ông Đỗ Văn Được-Chủ tịch HĐQT công ty CP Tập đoàn Fravi Việt Nam đã đầy tự hào đón nhận danh hiệu cao quý này.

10 năm gây dựng và vươn lên không ngừng nghỉ

Trải qua hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty CP Tập đoàn Fravi Việt Nam đã nỗ lực từng bước, từ những ngày đầu chỉ là một cửa hàng bán nhôm nhỏ lẻ để ngày nay vươn lên trở thành một công ty quy mô tầm cỡ quốc gia, đối tác chiến lược của các đại lý, nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Fravi Aluminium ngày càng phát triển mạnh mẽ, là sản phẩm tin cậy trên thị trường nhôm trong và ngoài nước.

Trong quá trình đó, Công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, rất nhiều các danh hiệu danh giá đáng tự hào và ngày hôm nay là danh hiệu “TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2020”.  Điều đó càng khẳng định sự lãnh đạo tài tình, chủ trương đúng đắn của Ban giám đốc công ty cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV trong hành trình chèo lái con thuyền Fravi đi từ những thành công này sang những chiến thắng khác. Và thương hiệu Fravi Aluminium cũng chính là tâm huyết, là đại diện của tầm vóc lớn mạnh vươn ra biển lớn của Công ty CP Tập đoàn Fravi Việt Nam.

Phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh

“Đạt đươc một thành công, không có nghĩa là ngủ quên trên chiến thắng, mà không đặt ra mục tiêu để đạt được các thành công lớn hơn” – Đó luôn luôn là quan điểm, là chủ trương mà toàn thể CBCNV của công ty luôn luôn ghi nhớ.

Để định vị thương hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh, công ty đã đang và sẽ đầu tư củng cố lại máy móc thiết bị; đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực , nâng cao chất lượng chuyên môn, thúc đẩy, tăng cường tính sáng tạo trong lao động sản xuất….

Danh hiệu “TOP 50 THƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2020” chính là sự ghi nhận quý báu từ người tiêu dùng trên thị trường và cũng chính là cam kết mang lại sự hài lòng lớn nhất có thể của  Fravi đối với khách hàng.

Tags : fravi aluminium nhom fravi nhom thanh dinh hinh thuong hieu vang 2020

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626