Cách phân biệt sản phẩm nhôm Fravi mới bảo hành bề mặt 15 năm?

Đăng bởi Phạm Xuân Thành vào lúc 19/10/2022

15 năm bảo hành bề mặt! Con số mới đây là sự kết hợp giữa Tập Đoàn Fravi Việt Nam với AkzoNobel – công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới để bảo hành bề mặt sản phẩm nhôm Fravi. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa dòng sản phẩm mới này với các phiên bản khác, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé:

 Màu sơn?

Vì là sản phẩm phục vụ khối khách hàng có nhu cầu chất lượng cuộc sống cao , việc đưa vào triển khai đồng loạt tất cả dòng sản phẩm của Fravi có thể làm ảnh hưởng đến khối khách hàng còn lại nên chúng tôi chỉ triển khai trước trên một màu sơn đang là xu thế hiện nay "Màu Xanh Vinhomes"

Mẫu team phủ?

 Ngoài màu sơn ra thì team phủ trên dòng sản phẩm mới được bảo hành bề mặt 15 năm của Fravi cũng có sự thay đổi để dễ dành nhận ra.

 

Trên đây là 2 mẫu team phủ mới cho 2 dòng sản phẩm nhôm Xingfa và nhôm FMA của Fravi đang kết hợp với AkzoNobel được bảo hành bề mặt lên tới 15 năm.

............

Mặc dù sản phẩm chỉ mới ra mắt thị trường nhưng Fravi thật vinh hạnh đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái từ các đơn vị đối tác! Hy vọng với những cải tiến, thay đổi lần này các đối tác của chúng tôi lại tiếp tục chinh phục được thêm nhiều khách hàng nữa!

 

Tags : akzonobel BẢO HÀNH 15 NĂM Công ty Nhôm fravi fravi aluminium nhom fravi NHÔM MỚI nhom thanh dinh hinh

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626