Tri ân Đại lý Xuất sắc đầu xuân 2020

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

          Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ công nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Fravi Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng/Quý Đại lý/Đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ  Fravi Aluminium trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công to lớn chúng tôi may mắn có được, đó cũng là mục tiêu chúng tôi luôn luôn hướng tới trong 10 năm xây dựng và phát triển đã qua cũng như mãi sau này. 

           Xuân mới đã đến hân hoan, náo nức, người người chờ mong một năm sang hạnh phúc và thành công. Công ty Cổ phần Tập đoàn Fravi Việt Nam kính chúc Quý khách hàng/Quý Đại lý/Đối tác lời chúc AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. 

           2019 đã khép lại với biết bao thăng trầm, ghi dấu sự vững vàng của Fravi trước những sóng gió, khó khăn khi thị trường biến động không ngừng, cũng ghi dấu sự nỗ lực, cống hiến hết sức của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi . Và hơn thế nữa, không thể không kể tới, 2019 cũng là năm bùng nổ doanh số bán hàng tuyến Đại lý, điều đó một lần nữa khẳng định Quý khách hàng/ Đại lý đã đặc biệt tin dùng Fravi Aluminium, đã chung tay đem thương hiệu của chúng tôi bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

            Bằng tất cả lòng kính trọng, sự cảm kích của mình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Fravi Việt Nam đã tri ân Quý khách hàng/Đại lý bằng những phần quà hết sức ý nghĩa. Giá trọ của món quà tuy không quá lớn, nhưng đó là cái tâm, là tấm lòng mà chúng tôi muốn dành tặng đến "Những người thân, những người anh chị trong nhà " của mình , cảm ơn họ vì đã lựa chọn và đồng hành cùng FRAVI. Chủ tịch HĐQT cũng là người sáng lập và phát triển thương hiệu Fravi - chính anh đã tự mình đi đến từng Đại lý, ngược lên Tây Bắc hay ngược về miền Trung, để đại diện cho Công ty chúng tôi tận tay trao "Lời cảm ơn" .

            Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi kịp ghi lại được . 

 

            2020 đã tới với một hoài bão lớn hơn,chúng tôi sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng/Đại lý trong những năm qua, để dần hoàn thiện mình, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, để mang đến sự hài lòng nhất.

            2020 cũng sẽ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập thể Công ty CP Tập Đoàn Fravi Việt Nam. 

            Trân trọng cảm ơn !

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626