Tiệc Tất Niên 2018 đón xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

Lại một mùa xuân nữa trở về trên quê hương Việt Nam. Hòa trong không khí đón xuân mới, cty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội tổ chức buổi tất niên để toàn thể CBCNV cùng ngồi lại với nhau nhìn về một năm làm việc và chào đón năm mới khởi sắc.

Năm 2018 thị trường Nhôm có nhiều biến động với sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng lạ có nguồn gốc không rõ ràng, kèm với đó là sự biến động về giá và chất lượng khó được kiểm soát. 

Toàn thể CBCNV nhà máy dưới sự lãnh đạo của ban lãnh đạo công ty với đường lối là triết lý kinh doanh rõ ràng, không chạy đua về giá, chất lượng sản phẩm quyết định sự thành bại của công ty. Công ty đã tập trung cải tiến công nghệ, làm chủ công nghệ - làm chủ chất lượng, đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại giảm các chi phí phát sinh và nâng cao chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng là công sức của nhiều khâu từ đùn ép, hóa già sản phẩm, xử lý bề mặt, sơn, phủ phim, bao gói, vận chuyển. Đáp ứng kỳ vọng của thị trường về một sản phẩm do chính tay người công nhân Việt Nam sản xuất, do người Việt, cho người Việt. Sản phẩm của nhà máy Nhôm Hà Nội đã được thị trường đón nhận, tin tưởng và sử dụng.

Tiệc Tất Niên 2018 chào đón năm mới 2019 diễn ra trong niềm vui chung của toàn bộ CBCNV nhà máy trong không khí đầm ấm, vui tươi. Qua buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty trao giải quản lý suất xắc và nhân viên suất xắc trong một năm đối với CBCNV. Ngoài ra còn các hoạt động vui chơi, thể hiện sự vui tươi, đoàn kết và sáng tạo của CBCNV nhà máy. 

Chào đón năm mới 2019 Ban Lãnh đạo nhà máy cùng toàn thể CBCNV nhà máy quyết tâm lao động sáng tạo, để đưa ra những sản phẩm mới, tốt nhất tới tay người tiêu dùng với mức giá phải chăng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Tiệc Tất Niên 2018 chào đón năm mới 2019.

Ông Đỗ Văn Được - PGĐ kiêm CTHĐQT phát biểu tại buổi tiệc:

Một số trò chơi vui nhộn tại buổi Tiệc Tất Niên:

 

 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626