Nhôm tổ chức tri ân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

NHÔM HÀ NỘI tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG – Mà yêu thương thì không thể chỉ nói bằng lời.

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CPSX và TM Nhôm Hà Nội đã tổ chức buổi chụp hình lưu niệm cùng bữa tiệc liên hoan nhỏ tri ân những bóng hồng rực rỡ đã cống hiến cho sự phát triển nhanh chóng của toàn công ty, đồng thời gắn kết tinh thần đoàn kết cùng quyết tâm gây dựng Nhà máy ngày càng lớn mạnh.

Phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, quả thật không hề sai. “Núi cao nhờ có đất ngồi, núi che đất thấp núi ngồi ở đâu” Đàn ông có được địa vị xã hội, có sự nghiệp công danh, có hôn nhân hạnh phúc một phần đều nhờ sự hy sinh, lòng vị tha của người vợ, người mẹ.

Trong suốt mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, người phụ nữ đã đóng góp cực lớn vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Thời nay, thời đại khoa học công nghệ tiên tiến, phụ nữ càng vươn lên khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công việc, đảm đang vẹn toàn với thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Những bóng hồng duyên dáng của Nhôm Hà Nội cũng vậy, tuy là số ít trong tập thể CBCNV của công ty, nhưng đều là những nhân tố chủ chốt, nắm những vai trò quan trọng và quyết định tại công ty, mang trong mình nhiệt huyết cháy bỏng đưa thương hiệu Fravi nâng tầm cao mới.

Thay mọi lời muốn nói , hôm nay, các đấng mày râu đã dành những bông hoa xinh đẹp nhất dành tặng chị em Nhôm Hà Nội, đã mang những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho nửa thế giới.

Anh Đỗ Văn Được,  CTHĐQT phát biểu : “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin chúc toàn thể chị em ngày càng tỏa sáng rực rỡ và ngày nào trong năm cũng là 20/10 hạnh phúc và vui vẻ nhất !” -  Một lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa.

Sau khi liên hoan nho nhỏ, những bóng hồng bắt đầu khoe sắc cùng hàng loạt bức ảnh lưu niệm đẹp đẽ, để đời.

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong sự hân hoan, tinh thần phơi phới của toàn thể CBCNV, tất cả cùng nhau quyết tâm cho những mục tiêu sắp tới, cho những hoài bão lớn của FRAVI !

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của công ty trong buổi tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626