Nhôm Hà Nội được vinh danh đạt TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2019

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2019 không chỉ tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp cho cộng đồng, mà còn là sự ghi nhận nỗ lực phát triển, giữ vững được sự tin yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu, sản phẩm . Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng theo hướng toàn cầu hóa, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang gặp sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu quốc tế. Vì thế, những thương hiệu Việt được tôn vinh trong giải năm nay, đều đã có rất nhiều nỗ lực đáng trân trọng và ghi nhận.

Việc được vinh danh tại giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định uy tín và danh tiếng của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội cùng thương hiệu Fravi Aluminium trong toàn nền kinh tế Việt Nam, đồng thời thể hiện sự công nhận "hàng Việt" của người dân trong nước. 

Trải qua chặng đường 7 năm cống hiến, xông pha trên thị trường, từ khi thành lập năm 2013 đến nay, Nhôm Hà Nội đã đưa ra thị trường những sản phảm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh đến tay người tiêu dùng, đáp ứng từ những yêu cầu khắt khe, tiêu chuẩn nhất. Toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực không ngừng nghỉ để góp phần chắp cánh công ty phát triển, đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Giải thưởng cũng chỉ phản ánh phần nào về chất lượng, uy tín của doanh nghiệp, quan trọng nhất vẫn là đánh giá trực tiếp của khách hàng, vẫn là sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường, Fravi Aluminium đã được tin tưởng để hoàn thiện các công trình từ nhỏ như nhà dân đến lớn như của các tập đoàn nổi tiếng Việt Nam như Vingroup, SunGroup, các cơ quan nhà nước .....

Với công lao lớn nhất đưa Nhôm Hà Nội lớn mạnh, đưa thương hiệu Fravi Aluminium trở thành Thương hiệu Vàng, Ông Đỗ Văn Được, Chủ tịch HĐQT của Công ty đã xuất sắc dành giải thưởng Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2019. Với một niềm đam mê, tinh thần quyết tâm cùng sức trẻ sôi sục, ông đã cùng Nhôm Hà Nội đi từ thắng lời này đến thắng lợi khác.

Buổi lễ trao giải diễn ra hết sức ý nghĩa cùng lễ Báo Công Dâng Bác - Vững bước trên đường hội nhập và phát triển 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ long trọng này 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626