Lễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon

Đăng bởi mr Được vào lúc 19/01/2024

Trong không khí trang trọng và phấn khích, Tập đoàn FRAVI Việt Nam vừa tổ chức thành công Lễ Trao Chứng Nhận cho Dây Chuyền Sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của FRAVI trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình, mà còn là minh chứng cho cam kết vững chắc về chất lượng, đổi mới và bền vững của công ty. Trong khuôn khổ của lễ, dòng sơn bột tĩnh điện Interpon D2525 và D1036 đã được vinh danh, là điểm nhấn quan trọng của sự kiện, khẳng định sự xuất sắc và đẳng cấp của FRAVI Aluminium trong ngành công nghiệp nhôm.

Lễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon

Lễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon

Dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon D2525 được bảo hành 25 năm và D1036 được bảo hành 15 năm.

Nền tảng của sự kiện

Tập đoàn FRAVI Việt Nam, trước đây là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhôm Hà Nội, có trụ sở tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức để tôn vinh thành công của dây chuyền sơn FRAVI Aluminium, một phần quan trọng trong hệ thống sản xuất của công ty.

Sự chuyên nghiệp trong sản xuất

FRAVI Việt Nam đã nắm bắt đúng nhu cầu thực tế của thị trường về nhôm thanh định hình cao cấp và đã đầu tư đầy đủ vào máy móc và trang thiết bị hiện đại. Dây chuyền sản xuất bao gồm đường đùn ép nhôm thanh định hình, dây chuyền sơn tự động, hệ thống xử lý bề mặt, mạ anode, và phủ phim vân gỗ. Những thiết bị này được nhập khẩu từ các nhà cung cấp danh tiếng trên thế giới như Đài Loan, Tây Ban Nha, CH Liên bang Đức, Italia.

Chất lượng và tin dùng

Sản phẩm nhôm thanh định hình mang nhãn hiệu FRAVI Aluminium đã đạt được sự tin dùng từ phía khách hàng. Được lựa chọn để sử dụng trong các dự án lớn của các tập đoàn hàng đầu như Vin Group, Sun Group, Bộ Công An và nhà ở xã hội, nhãn hiệu này chứng minh chất lượng và khả năng cung ứng đáng kể của mình.

Chủ động trong sản xuất và thiết kế

FRAVI Aluminium không chỉ là một đơn vị sản xuất, mà còn chủ động trong việc thiết kế. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty có khả năng chế tạo profiles nhôm riêng biệt cho lĩnh vực sản xuất nhôm công nghiệp và chi tiết máy, chứng minh sự linh hoạt và sáng tạo của họ.

Đối tác và sự lựa chọn kỹ lưỡng

FRAVI Aluminium lựa chọn kỹ lưỡng cho mình những đối tác và nhà cung cấp có năng lực để đảm bảo chất lượng. Bột sơn tĩnh điện của các thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, Hàn Quốc như Jotun, AkzoNobel, KCC được sử dụng trên sản phẩm, đảm bảo độ bền và chống chịu môi trường, thậm chí chống muối biển.

Sự đa dạng của sản phẩm

FRAVI Aluminium tự hào về sự đa dạng của hệ nhôm, từ các thiết kế Châu Âu như CH Pháp, Italia đến các hệ nhôm được công ty phát triển như VIP55, FMA Plus, Luxury 50, FRAVI Pro. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong mặt dựng, panel phòng sạch, băng tải, lam chắn nắng, lam trang trí, nhôm nội thất.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi lễ

Lễ trao chứng nhận không chỉ là dịp tôn vinh thành công mà còn là cơ hội để FRAVI Aluminium khẳng định tầm quan trọng của mình trong ngành công nghiệp nhôm. Sự kiện này là động lực để công ty tiếp tục đổi mới và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và khách hàng.

Lời kết

Buổi lễ trao chứng nhận đã là dịp để FRAVI Aluminium tỏa sáng và khẳng định vị thế của mình trong thị trường. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ dòng sơn bột tĩnh điện Interpon và tâm huyết không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, FRAVI đã và đang chứng minh rằng họ không chỉ là một nhà sản xuất uy tín mà còn là người đồng hành đáng tin cậy cho những dự án xây dựng và trang trí nổi bật. Buổi lễ này không chỉ là một cơ hội để vinh danh thành công mà còn là động lực để FRAVI tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và khách hàng.

Lễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interponLễ trao chứng nhận dây chuyền sơn FRAVI Aluminium đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện interpon

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626