Lễ tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng năm 2016

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

           Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, vừa qua , ngày 30/01/2015, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội đã tổ chức một buổi lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2016 tới. 

           Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm mà cũng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của các lãnh đạo công ty : Giám đốc : bà Đặng Thị Thanh Tân, phó giám đốc : Ông Đỗ Văn Được, trưởng phòng kinh doanh : Ông Nguyễn Văn Hùng .........và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty;  cùng sự tham gia của một số khách mời là các nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển, đại diện các đại lý lớn..... 

            Có thể nói , buổi lễ là dịp để tất cả CBCNV cùng ngồi lại sau một năm vất vả, cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp trong những ngày Xuân mới, để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm mới. 

            Để khai mạc buổi lễ,  Ông Đỗ Văn Được -  Phó giám đốc công ty đã lên phát biểu  tóm lược kết quả hoạt động năm 2015 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2016. Theo đó, ông nhấn mạnh năm 2015 công ty đã có những bước tiến  nhất định, doanh số tăng so với 2014 nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu đề ra từ đầu năm 2015, chính vì vậy, 2016 sẽ là năm mà toàn bộ công ty phải nỗ lực hết mình để đạt được chỉ tiêu đặt ra. 

           Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc và có đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty trong năm 2015, và 2 nhân viên nhận được vinh dự này là anh Phạm Văn Chiến và anh Vũ Văn Khương. 

             

 

              Đặc biệt trong buổi lễ có diễn ra chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc, toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã cùng nhau biểu diễn rất nhiều các tiết mục văn nghệ sôi động, đem đến nụ cười vui vẻ thoải mái xuyên suốt buổi lễ. 

              Cuối chương trình là giây phút bốc thăm trúng thưởng được mọi người mong đợi nhất. Chương trình gồm 3 giải thưởng sau:

                         - Giải đặc biệt : 1 TV 32 Inch đã thuộc về anh Bùi Đình Thụ

                                                                                        

                         - Giải nhất : 1 lò vi sóng SHARP 800W đã thuộc về anh Nguyễn Trọng Vũ - bộ phận kho 

                          - Giải nhì : 1 nồi cơm điện  đã thuộc về anh Cao Mạnh Hào - Tổ trưởng tổ sản xuất

                          - Giải ba : 3 máy sấy tóc Phillip đã thuộc về anh Phạm Văn Thời, anh Trần Thanh Bằng, anh Đỗ Hồng Sơn - bộ phận kho.

                Chương trình lễ tổng kết đã khép lại bằng một bữa tiệc đầy ắp tiếng cười, ấm cúng như một gia đình lớn. 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626