Hội nghị khách hàng KV Sơn La 10/03/2019

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

Kính thưa quý khách hàng!

Lại một mùa xuân nữa về trên quê hương Việt Nam nói chung, mảnh đất Sơn La nói riêng. Được trở về với mảnh đất Sơn La khi hoa ban nở trắng rừng, chúng tôi, nhưng người từ nhà máy nhôm Hà Nội cảm thấy rất phấn khích. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cùng với đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng, các công trình được dựng lên thấy được quê hương Sơn La ngày càng khởi sắc. 

Sản phẩm nhôm Fravi aluminium đã có mặt tại mảnh đất Sơn La 7 năm, đó không phải là quãng thời gian quá ngắn, cũng không phải là khoảng thời gian dài, nhưng chừng đó thấy được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng sử dụng sản phẩm Fravi aluminium. 

Năm 2018 thị trường nhôm có rất nhiều biến động bởi các nhãn hàng lạ, không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm soát được bán tràn lan. Với tiêu chí: "chất lượng sản phẩm quyết định sự thành bại của công ty" sản phẩm của Fravi ALuminium không chạy đua về gia, bên cạnh đó, Fravi Aluminium cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt, phục vụ tốt nhất, thông qua hệ thống đại lý, sản phẩm được tới tay những người thợ tài hoa, góp phần tô đẹp thêm quê hương đất nước từ những căn nhà mới, những ô cửa mới ....

Một lần nữa, Fravi ALuminium gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hãng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm nhôm Fravi ALuminium trong hệ sinh thái sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thống cửa, nhôm mặt dựng, nhôm trang trí, nhôm công nghiệp, cửa cuốn ... để chúng tôi có động lực mạnh mẽ hơn nữa trong những bước phát triển sản phẩm sắp tới nhằm đưa ra thị trường nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa. 

 

Ông Đỗ Văn Được - Chủ tịch HĐQT cty CP sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Ông Đỗ Văn Được trao bằng chứng nhận cho các đại lý, nhà phân phối khu vực Sơn La.

Đại diện nhà phân phối Thành Lộc - Sơn La phát biểu tại hội nghị.

Ông Đỗ Tiến Dũng, Tr Phòng kinh doanh mảng dự án, đối ngoại cty trao quà bốc thăm may mắn cho khách mời.

Đại diện nhà phân phối Thành Lộc trao quà bốc thăm may mắn cho khách mời.

Ông Đỗ Văn Được trao giải đặc biệt bốc thăm may mắn cho khách mời.

 

 

 

 

 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626