Hội nghị khách hàng khu vực Quảng Ninh 14/04/2018

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

Kính thưa quý khách hàng!

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của Cty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội (Fravi Aluminium), đây là cầu nối giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thông qua hoạt động là lời cảm ơn của Fravi với toàn thể quý khách hàng, đồng thời Fravi giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm mới, ưu việt, trước khi thành phẩm ra thị trường. Fravi luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của quý khách hàng giúp sản phẩm trở lên hoàn hảo hơn, đáp ứng mọi nhu cầu cầu và giá thành hợp lý nhất. 

Hội nghị khách hàng khu vực Quảng Ninh diễn ra ngày 14/04/2018 với sự hiện diện của nhiều vị khách quý, và đông đảo quý khách hàng. Không gian sang trọng, lịch sự, ấm cúng cùng sự tổ chức và nội dung chuyên nghiệp. Thông điệp truyền tải tới quý khách hàng dễ hiểu và chiếm được cảm tình của mọi người. 

Đến với Hội nghị khách hàng khu vực Quảng Ninh 2018. Fravi giới thiệu sâu về hệ Fravi VIP55 cải tiến, Fravi Xingfa và Xingfa cải tiến, đặc biệt là cửa cuốn Fravi Door với tiêu chí: An toàn, thông minh, bền vững. Đây là những sản phẩm rất thành công của Fravi trong năm 2017, đặc biệt với hệ Fravi Xingfa đã được sự tin dùng của các nhà đầu tư danh tiếng ở Việt Nam như tập đoàn Vin Group, Sun Group, Bộ Công An, ... đều là những khách hàng có đòi hỏi cao về chất lượng cũng như năng lực sản xuất. 

Hội nghị thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của toàn thể khán phòng, dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của hội nghị:

Video thuyết minh Hệ VIP55 cải tiến, Fravi Xingfa và cửa cuốn Fravi Door.

Slide giới thiệu VIP55CT, Fravi Xingfa và Fravi Door.

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626