Hội Nghi Khách Hàng Hải Phòng Năm 2023

Đăng bởi Phạm Xuân Thành vào lúc 04/04/2023

Hội nghị khách hàng & ra mắt sản phẩm mới 2023 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Fravi Việt Nam tổ chức tại Hải Phòng năm 2023 quy tụ gần 300 khách mời là Đối tác chiến lược, hệ thống Đại lý Phân phối, Đại lý sản xuất tham dự. 

                                                    Ảnh hội trường   

                 Ông Đỗ Văn Được - Chủ Tịch Tập Đoàn Fravi Việt Nam phát biểu khai mạc

             Ký kết hợp tác giữa Fravi Việt Nam và Công Ty  Cửa Việt Hải Phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, Fravi Việt Nam đã không ngừng cho ra những sản phẩm chất lượng hướng đến khách hàng trên dây chuyền sản xuất hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu.

Năm 2023! GREMAN là thương hiệu Nhôm cao cấp được Fravi Việt Nam nghiên cứu và phát triển với tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế với cấu tạo đa khoang, tiêu chuẩn rãnh C của châu Âu, sản phẩm này đáp ứng được những bộ cửa kích thước lớn, mỗi cánh lên tới 1.2 x 3.5m, cho khoảng mở tối đa, tạo ra không gian cực lớn mà vẫn đáp ứng các tiêu chí cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và vận hành êm ái... cùng sự kết hợp với dòng sơn Akzonobel nổi tiếng bảo hành bề mặt đến 25 năm sử dụng. Sản phẩm phù hợp với các công trình biệt thự, villa đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp .

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tổng thể về Nhôm hàng đầu Việt Nam, Fravi Việt Nam đã và đang  tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi , trong đó nổi bật là ngành Nhôm công nghiệp, Nhôm xây dựng và Nhôm nội thất. Với mục tiêu và vị thế sẵn có, đơn vị mong muốn kiến tạo và truyền tải các chuẩn mực mới cho ngành Nhôm Việt, đưa ngành Nhôm Việt vươn tầm Quốc tế  "Fravi - Nâng Tầm Nhôm Việt"!

Tags : fravi GREMAN HẢI PHÒNG Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626