Fravi Aluminium khai trương đại lý thứ 138 tại Hải Hậu - Nam Định

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

 

Kính thưa quý khách hàng!

Đồng hành cùng sự lớn mạnh của Fravi Aluminium, công ty cổ phần sản xuất và thương mại nhôm Hà Nội chính thức khai trương đại lý thứ 138 tại xóm 14, Hải Phúc, Hải Hậu, Nam Định để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm nhôm chất lượng cao. Được sự đón nhận nồng nhiệt của quý khách hàng, thông qua đại lý Uy Nhung, Fravi Aluminium cung cấp tới thị trường đầy đủ các sản phẩm nhôm thông dụng, nhôm hệ cao cấp Việt Pháp, nhôm hệ VIP 55, nhôm hệ Xingfa, đi kèm với đó là phụ kiện đồng bộ, gioăng, keo, các sản phẩm vật tư ngành cửa. Các sản phẩm của Fravi Aluminium tỏ ra ưu thế vượt trội với màu sắc đẹp, chất lượng bề mặt sơn tốt. Đặc biệt các sản phẩm nhôm vân gỗ của Fravi Aluminium được đông đảo quí khách hàng, khách thăm quan khen ngợi vì màu sắc đẹp, chống chịu tốt với khí hậu khắc nghiệt vùng ven biển.

Trong ngày khai trương đã có rất nhiều khách tới thăm quan, mua hàng, và đánh giá cao chất lượng nhôm, anh em trong hội cơ khí Hải Hậu, hội xây dựng ... gửi lẵng hoa chúc mừng. 

Nhân dịp khai trương, thông qua đại lý Uy Nhung, Fravi Aluminium trân trọng gửi tới quí khách hàng món quà kỷ niệm là 1 bộ ly thủy tinh cao cấp khi khách hàng mua từ 50 kg nhôm các loại trở lên. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, để Fravi Aluminium hiệu hữu trong nhà quí khách hàng.

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày khai trương:

 

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626