Công ty liên tục tổ chức hội nghị khách hàng tại nhiều khu vực

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

         

 

           Hiện nay thị trường ngày càng phong phú, đa dạng, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao cả về số lượng, chất lượng và tiến độ phục vụ. Công ty CPSX và TM nhôm Hà Nội tổ chức nhiều những hội nghị khách hàng nhằm cùng khách chia sẻ với nhau những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề tồn tại trong kinh doanh để tìm ra những giải pháp thiết thực giúp công ty và quý khách hàng ngày càng phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện cùng phát triển.

           Ngoài ra, công ty còn muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mang thương hiệu riêng của công ty : Nhôm Việt Pháp Fravi. Các hội nghị cũng là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Thông qua đó, công ty muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ và thành công cùng quý khách hàng.

Hội nghị tại Phú Thọ

           Bằng tất cả lòng nhiệt huyết của mình, cán bộ nhân viên công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội cố gắng nỗ lực tổ chức các buổi hội nghị chu đáo nhất, đem sự thoải mái nhất đến với mọi quý khách hàng. 

Cán bộ nhân viên công ty tại hội nghị ở Vĩnh Phúc

 

  Công ty tặng quà đại diện các đại lý xuất sắc

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626