Công ty CPSX và TM Hà Nội tổ chức chạy roadshow tại các khu vực khác nhau

Đăng bởi Admin vào lúc 19/03/2020

         

          Thời gian vừa qua, Công ty CPSX và TM Nhôm Hà Nội liên tục tổ chức chạy roadshow trên quy mô rộng để mạng hình ảnh thương hiệu FRAVI của công ty đến với người tiêu dùng .

           Roadshow nhằm tạo điểm nhấn cho công ty, mang lại sự khác biệt so với các chương trình của đối thủ. Hoạt động này còn giúp khuấy động lại thị trường, tăng cường hình ảnh công ty trên địa bàn các tỉnh. Mỗi cờ roadshow là một nội dung cụ thể về tên thương hiệu của công ty, chương trình khuyến mại của các tháng nhằm cung cấp thông tin ngắn gọn và hữu ích cho người dân. 

          Theo ông Đỗ Văn Được - phó Giám đốc Công ty CPSX và TM Nhôm Hà Nội, roadshow là một hoạt động quảng bá hiệu quả, giúp lan tỏa thương hiệu của công ty đến với nhiều khách hàng hơn. Kết quả, nhiều người dân đã đến công ty hay các đại lý của công ty hoặc gọi điện để hỏi thêm về nội dung khuyến mãi nhìn thấy trên cờ roadshow, những đơn hàng đặt qua điện thoại cũng đã được đẩy về nhiều hơn, giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi.

         

           Các chuyến roadshow mà công ty tổ chức không phải lúc nào cũng thuận lợi, có những chuyến đi thời tiết cũng như địa hình đều ủng hộ và cán bộ nhân viên công ty hoàn thành dễ dàng chặng đường roadshow đề ra. Tuy nhiên, có những chặng đường roadshow gặp phải rất nhiều khó khăn. Chẳng hạn như chuyến chạy roadshow tại Sơn La, chặng đường rất dài và hầu hết là địa hình đồi núi, lên xuống dốc khiến nhân viên công ty phải rất vất vả mới có thể kết thúc hết chặng đường. Chuyến roadshow tại Lai Châu lại gặp phải mưa lớn, cán bộ nhân viên công ty vẫn phải cố gắng nỗ lực để òoàn thành kế hoạch đề ra theo đúng lịch trình.......

           Sau mỗi chuyến công ty CPSX và TM Hà Nội tổ chức chạy roadshow ở các địa bàn khác nhau, các đại lý đều phản ánh về phái công ty rằng thị trường khởi sắc lên rất nhiều, đơn đặt hàng từ phía đại lý về công ty ngày càng nhiều hơn, khiến cán bộ nhân viên công ty đều cảm thấy phấn khởi vì công sức bỏ ra đặt được kết quả như mong muốn. 

            Trong thời gian tới, công ty còn tổ chức rất nhiều các chuyến chạy roadshow để quảng bá hình ảnh của mình và mang những thông điệp ý nghĩa đến với toàn thể người tiêu dùng.  

DỰ ÁN

icon icon icon

HỖ TRỢ MUA HÀNG

093 608 2969

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

1900 066 626

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

1900 066 626